Từ 15/3-30/4, chương trình khuyến mãi “Kết nối VNN Internet Leased Line – VPN/ MPLS- Đồng hành phát triển cùng Doanh nghiệp” dành cho các khách hàng mới hoặc nâng cấp dịch vụ VNN Internet Leased Line, VPN/VNN tại các tỉnh, thành phía Nam.

  

Theo đó, khách hàng sẽ được tặng 100% cước cài đặt/ nâng cấp cổng dịch vụ, tặng thêm thời gian sử dụng dịch vụ cho khách hàng ký mới hoặc nâng cấp dịch vụ thực hiện việc thanh toán trước hạn. Ngoài ra, khách hàng còn  nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn và giá trị như:  phiếu mua hàng, thẻ điện thoại Fone 1718. Tổng giá trị quà tặng lên tới 1,5 tỷ đồng.

 

 VNN Internet Leased Line là dịch vụ truy cập Internet với tốc độ cao, đối xứng qua kênh thuê riêng từ địa điểm khách hàng đến POP Internet của VNPT với tốc độ theo yêu cầu của khách hàng từ 64Kbps đến hàng chục Gbps. Với những tính năng bảo mật, ổn định và khả năng triển khai các ứng dụng tốt nhất, VNN Internet Leased Line đặc biệt thích hợp với các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sử dụng Internet bảo mật, ổn đinh, tốc độ cao và không chia sẻ băng thông. Ngoài ra khách hàng còn được cung cấp các dải địa chỉ IP tĩnh cố định trên mạng Internet toàn cầu.

 

 VPN/VNN là giải pháp công nghệ cho phép thiết lập mạng dùng riêng trên nền mạng công cộng sẵn có bằng cơ chế mã hóa, tạo ra các “đường hầm ảo” thông suốt và bảo mật. VPN/VNN ra đời đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp muốn duy trì một mạng riêng kết nối giữa các trụ sở chi nhánh và các nhân viên hoạt động ở ngoài công ty với chi phí thấp hoạt động ổn định và độ bảo mật cao. Không chỉ là Data, VPN/VNN tại VDC còn có thể triển khai đầy đủ các ứng dụng về thời gian thực như Voip, Video với độ trễ thấp nhất.

 

LIÊN HỆ  0913 88 66 14 Để Biết thêm chi tiết

 

hoặc  gửi thông tin qua online