Dịch vụ giá tri gia tăng trên nền băng thông rộng Fibervnn

 

Bài viết cung cấp cho quý khách biết thêm các ứng dụng khi sử dụng cáp quang vnpt tốc độ cao Fibervnn.
Khi đăng ký lắp đặt dịch vụ Fibervnn của VNPT thành phố Hồ Chí Minh (VNPT TPHCM) quý khách sử dụng thêm nhiều dịch vụ gia tăng khác trên đường truyền thật tiện lợi.

dich-vu-gia-tang-fibervnn-allinone

Dịch vụ fibervnn – tất cả trong 1

 

Dịch vụ FiberMyTV – Dịch vụ MyTV trên đường truyền cáp quang

 

Là dịch vụ truyền hình đa phương tiện do VNPT cung cấp trên đường truyền internet cáp quang fibervnnFiberMyTV bạn có thể xem truyền hình theo yêu cầu, tạm dừng kênh đang phát để xem sau, ghi lại những chương trình yêu thích. FiberMyTV với hơn 100 kênh truyền hình cung cấp cho bạn nhiều chương trình giải trí miễn phí và tính phí như: film truyện, âm nhạc, karaoke, game, radio phát thanh trực tuyến……Sử dụng FiberMyTV bạn sẽ  giải trí theo phong cách rất khác biệt đó là “truyền hình theo yêu cầu”.

 

dich-vu-gia-tang-fibervnn-tv

Dịch vụ gia tăng FibervnnMyTV

 

Fibervnn MegaSecurity  – Bảo mật thông tin của bạn:

 

Dịch vụ bảo mật và chống virus trên máy tính Fibervnn MegaSecurity dựa trên giải pháp công nghệ của F-Secure, một trong những công ty bảo mật và an ninh mạng hàng đầu thế giới. Gói dịch vụ Fibervnn MegaSecurity bao gồm các nhóm giải pháp khác nhau sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng về bảo mật thông tin lưu trữ của bạn.

 

dich-vu-gia-tang-fibervnn-security

Dịch vụ gia tăng fibervnn – security

 

FiberVNN E-Learning  – Trang học trực tuyến của VNPT:

 

Đây là trang đào tạo trực tuyến của VNPT. Người dùng sẽ được học bài giảng online, làm bài thi, kiểm tra trắc ngiệm với tất cả các chương trình từ THPT, THCS, cao đẳng, đại học, tiếng Anh phổ thông. Các chương trình FiberVNN E-Learning được soạn thảo và giảng dạy bởi những giảng viên hàng đầu trong các chuyên ngành. Ngoài ra FiberVNN E-Learning còn cung cấp miễn phí các chương trình chơi mà học như: Bea Fun, Bea library, Bea cafe, news….. Hãy truy cập FiberVNN E-Learning để thử nghiệm dịch vụ.

dich-vu-gia-tang-fibervnn-bea

Bea E-Learing

 

Với nhiều tiện tích khi dùng cáp quang VNPT, quý khách dùng được các dịch vụ với chi phí thấp nhất. Hãy đăng ký ngay cáp quang VNPT để trãi nghiệp dịch vụ tại nhà. Liên hệ 3996.3999 – 0913.886614 – 0915.886614 – 0917.886614