Smartphone đầu tiên “made in Việt Nam”

smaphone2

Với những thách thức khốc liệt của thị trường thiết bị di động đầu cuối, khi nhiều mẫu điện thoại thông minh (smartphone) giá rẻ đang làm mưa làm gió trên thị trường, VIVAS Lotus S1 được VNPT Technology trình làng như một sự khẳng định niềm tin về vị thế của sản phẩm của người Việt cho người Việt.


VIVAS Lotus S1 có tính năng hiện đại và tiện ích như các smartphone, gồm kết nối wifi, 3G tốc độ cao, kho ứng dụng phong phú, thiết kế tương đối bắt mắt…, nét “duyên” riêng của Vivas Lotus S1 là màn hình rộng đến 5 inch, bộ vi xử lý tốc độ 1 Ghz, ram 512 Mb, bộ nhớ trong 4Gb, khe cắm thẻ nhớ Micro SD có dung lượng tối đa 32 Gb cho phép lưu trữ hơn 6.000 bài hát, tương đương 90.000 tấm hình.

 

VIVAS Lotus S1 là độ bền của pin cao, có thể lên tới ngày trong điều kiện wifi, 3G hoạt động liên tục và có khả năng chịu được sự va đập mạnh.

 Vivas Lotus S1 là được tích hợp đầy đủ các ứng dụng trực tuyến trên VNPT app store cho phép người dung dễ dàng truy cập và trải nghiệm các ứng dụng của các nhà mạng Vinaphone, Mobifone như TVOD, mRadio, Myradio, Chacha, Ringtunes


VIVAS Lotus S1 nhắm tới phân khúc thị trường smartphone hạng trung. Vì vậy, dù chất lượng đảm bảo tương đương những sản phẩm ngoại nhập nổi tiếng, nhưng VIVAS Lotus S1 có giá khá rẻ, 3,9 triệu đồng, tức khoảng dưới 200 đô la.

 

Trước thử thách mới


Vivas Lotus S1 được phát triển và sản xuất, lắp ráp hoàn toàn trên dây chuyền hiện đại tại nhà máy của VNPT– Technology. Chất lượng của sản phẩm được đảm bảo với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn, 

Chế độ bảo hành, bảo trì tốt, Vivas Lotus S1 là một sản phẩm chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng Việt Nam, trong phong trào người Việt dùng hàng Việt. Chúng tôi luôn đồng hành đảm bảo mọi quyền lợi của người tiêu dùng trên khắp cả nước” – đại diện VNPT Technology chia sẻ.

smaphone 1

Là thành viên non trẻ trong “gia đình” VNPT, VNPT Technology được kỳ vọng trở thành DN chủ lực của VNPT trong lĩnh vực phát triển công nghệ công nghiệp BCVT, tạo ra nhiều sản phẩm dịch vụ chất lượng cao do Việt Nam sản xuất thay thế dần những sản phẩm dịch vụ phải nhập khẩu. Cty sở hữu một nguồn lực quan trọng là đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt huyết, giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm, có năng lực sáng tạo, tác phong làm việc chuyên nghiệp.


Được biết, VIVAS Lotus S1 là sản phẩm đầu tiên nằm trong chuỗi sản phẩm Smartphone của VNPT Technology sẽ được ra mắt trong thời gian .

 

(Theo tin VNPTOnline)

Verified by MonsterInsights