Home Fim VNPT là gói cước dành cho các tín đồ phim ảnh với Internet tốc độ cao 100Mbps, truyền hình MyTV 180 kênh và 2 gói phim HOT bao gồm HBO GO, Galaxy. Trong đó, MyTV là dịch vụ truyền hình đa phương tiện nhằm mang đến cho khách hàng kho giải trí đa dạng, phong phú và trải nghiệm giải trí mới lạ, thú vị nhờ kết cấu màn hình bố trí chuẩn Smart TV.

Home Fim VNPT có MyTV Nâng cao gồm 180 kênh Truyền hình + chùm kênh VTVCab. Danh sách kênh truyền hình MyTV <<Tại đây>>.

Ưu đãi sử dụng

– Đường truyền Internet 100 Mbps

– Gói truyền hình MyTV (App) nâng cao 180 kênh. Danh sách gói kênh truyền hình MyTV

– Gói phim Galaxy cao cấp

+ Bom tấn Việt chiếu rạp độc quyền và sớm nhất

+ Thư viện phim Việt lớn nhất Việt Nam

+ Phim Bộ độc quyền Galaxy Play

+ Phim Bộ Hot Châu Á

– Miễn phí gói HBO GO

+ Home Fim VNPT Thư viện phim ảnh khổng lồ : Thư viện này có đến khoảng 3000 giờ phim VOD (Video on Demand – một hệ thống cho phép người dùng có thể lựa chọn và xem nội dung video theo ý thích), các nội dung độc quyền (HBO Originals, bao gồm phim nhiều tập, phim truyện và phim tài liệu) do HBO sản xuất tại Mỹ và châu Á, phim bom tấn Hollywood, phim ăn khách châu Á và các chương trình trẻ em yêu thích.

+ Hỗ trợ trên nhiều nền tảng: Ứng dụng HBO Go hoạt động trên mọi loại màn hình và thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, smart tivi và có cùng giao diện.

+ Home Fim VNPT Xem phim có phụ đề tiếng Việt: Người dùng cũng có thể xem trực tuyến các kênh HBO, MAX by HBO và RED by HBO của gói dịch vụ HBO Go với phụ đề tiếng Việt. Đặc biệt, 100% nội dung trên gói HBO GO đã được Việt hóa (phụ đề/thuyết minh) dễ dàng cho khán giả thuộc mọi lứa tuổi theo dõi.

Gói cước Home Fim VNPT ưu đãi cả nhà đăng ký Online, Khách hàng thanh toán cước sử dụng, ngoài ra không phát sinh thêm khoản phí nào. Quý khách được trang bị modem 2 băng tầng miễn phi.

Gói 1 Tháng Gói 6 Tháng Gói 12 Tháng
239,000 1,434,000 2,868,000
Tặng Thêm Tặng 1 tháng Tặng 3 tháng

Đăng ký Home Fim VNPT ngay thỏa sức xem fim bom tấn tại nhà.

Ngoài gói internet Home Fim, tham khảo các gói Internet tốc độ cao khác Home Internet, Home TV, Home sáng tạo, Home công nghệ, Home Combo trải nghiệm Internet tốc độ cao tại nhà. Liên hệ ngay VNPTOnline.vn – 0911.812.555 nhân viên tư vấn và hỗ trợ ngay tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Verified by MonsterInsights