Tôi đang dùng máy Ipad có sử dụng sim của Vinaphone để truy cập Internet, khi sim hết tiền tôi muốn nạp thẻ để sử dụng tôi phải làm như thế nào?

Bạn có thể nạp thẻ bằng cách truy cập vào địa chỉ web: http://naptien.vinaphone.com.vn, từ máy IPad hoặc truy cập Internet qua địa chỉ trên vào phần nạp tiền bằng user và pass của Vinaportal , sau đó nhập 12 mã số bí mật của thẻ cào để nạp tiền Ngoài ra từ màn hình Ipad bạn chọn Cài đặt -> Chọn ứng dụng Sim -> vào mục Tiện ích -> Chọn Tra cứu vào mục Nạp tiền.

Tôi mua thẻ cào của Vinaphone nhưng khi cào để nạp tiền tôi thấy có 14 mã số bí mật thay bằng 12 mã số như trước đây? Đây có phải là thẻ giả hay không?

Từ ngày 25/11/2011 Vinaphone có công văn số 5537/VNP-KD, ngày 25/11/2011 về việc thông báo tăng độ dài mã thẻ từ 12 chữ số lên 14 chữ số. Do đó trường hợp thẻ cào của bạn có 14 mã số bí mật là hoàn toàn hợp lệ. Trong trường hợp bạn không nạp được thẻ bạn có thể gọi điện lên Tổng đài của Vinaphone 18001091 hoặc 9191 để kiểm tra tình trạng của mình.

Tôi đang sử dụng thuê bao Ezcom trả trước của Vinaphone nhưng chưa biết cách nạp tiền vào tài khoản để sử dụng. Tôi có thể thao tác như thế nào để nạp được tiền cho thuê bao EZcom của mình?

Để nạp thẻ vào thuê bao EZcom bạn có thể làm theo các cách như sau: Cách 1: – Với USB ZTE chọn Account sau đó bấm câu lệnh nạp tiền *100* mã số bí mật của thẻ nạp#OK vào ô trống – Với Với USB Huawei Chọn USSD sau đó câu lệnh nạp tiền *100* mã số bí mật của thẻ nạp# vào ô trống, sau đó bấm Send Cách 2: Nạp thẻ qua trang web: http://naptien.vinaphone.com.vn, trong trường hợp này bạn có thể truy cập đia chỉ trên từ máy di động khi đó trang web tự động nhận dạng số thuê bao của bạn và tiếp tục bạn vào mục nạp tiền để nạp thẻ cho thuê bao của mình. Bạn có thể nạp cho chính thuê bao của mình hoặc cho thuê bao khác bằng cách nhập số thuê bao và nhập mã số bí mật của thẻ nạp, cuối cùng nhập chuỗi ký tự xác nhận bấm nạp tiền để hoàn thành. Cách 3: Bạn có thể lắp Sim EZcom của mình vào điện thoại di động và thao tác nạp thẻ như thông thường: – Gọi 900 nghe hướng dẫn của hệ thống sau đó bấm số 2 để nạp thẻ – Nạp qua hình thức USSD: bấm *100* mã số bí mật #OK

Tôi đang dùng thuê bao EZcom trả trước nhưng khi nạp thẻ qua trang nạp tiền của vinaphone có địa chỉ: http://naptien.vinaphone.com.vn, không hiểu sau tôi không nạp thành công?

Bạn lưu ý khi nạp thẻ qua địa chỉ: http://naptien.vinaphone.com.vn không thành công là do: – Dãy số xác thực được nhập không chính xác và mã bí mật không chính xác, bạn cần kiểm tra kỹ thông tin này. – Nếu nạp sai 5 lần liên tiếp thì thuê bao được nạp tiền sẽ bị khóa, bạn phải gọi lên tổng đài CSKH của Vinaphone để Tổng đài viên hỗ trợ cho bạn.

Để đăng ký chương trình VinaPhone Plus, tôi có thể ra các điểm giao dịch của VNPT VinaPhone để làm thủ tục không?

Có, nếu quý khách không muốn tự đăng ký quý khách có thể đến các điểm giao dịch của VNPT  VinaPhone để làm thủ tục

Để biết số điểm hiện tại, hội viên chương trình VinaPhone Plus tôi cần nhắn tin như thế nào?

Quý khách vui lòng gửi tin theo câu lệnh TD gửi 9898.

Hội viên nào được tích điểm đổi quà là vật phẩm khuyến mại trên hệ thống VinaPhone Plus ?

Quý khách được tích điểm đổi quà là vật phẩm khuyến mại nếu là hội viên HV Hạng Bạc, HV Hạng Titan, HV Hạng Vàng, HV Hạng Kim Cương

Các gói cước mới

2,559,000đ/6 tháng


Chi tiết
Chi tiết


Đăng ký
Đăng ký
1,759,000đ/6 tháng


Chi tiết
Chi tiết


Đăng ký
Đăng ký
1,559,000đ/6 tháng


Chi tiết
Chi tiết


Đăng ký
Đăng ký
2 chăm ka


Chi tiết
Chi tiết


Đăng ký
Đăng ký
2 chăm ka


Chi tiết
Chi tiết


Đăng ký
Đăng ký
2 chăm ka


Chi tiết
Chi tiết


Đăng ký
Đăng ký