DỰ ĐOÁN ĐỘI VÔ ĐỊCH WORLD CUP 2014 

Lịch sử hào hùng

Cùng với Brazil, Italia thì Đức và Argentina là những nền bóng đá lâu đời, có bề dày truyền thống bậc nhất thế giới. Đức 3 lần bước lên đỉnh cao thế giới vào các năm 1954, 1974, 1990 còn Argentina với hai thế hệ của Mario Kempes và Diego Maradon, đã hai lần nâng cao cúp vàng vào các năm 1978, 1986.

Lịch sử đối đầu giữa hai nên bóng đá mang lại những cảm xúc đặc biệt. Argentina thắng Đức 3-2 ở chung kết 1986 còn Đức phục hận Argentina 1-0 ở chung kết 1990. Đó là những trận chung kết lịch sử của bóng đá thế giới, gắn liền với những trận chiến cảm xúc, căng thẳng, không ít tranh cãi và những giọt nước mắt thê lương của kẻ bại trận

 

Argentina: lịch sử chưa có đội châu âu nào vô địch khi tổ chức wc tại Nam Mỹ. Argentina có siêu sao Messi có thể quyết định trận đấu trong 1 ngày đẹp trời. Ngoài ra còn có rễ Maradona (Aguaro) là chân sút ko thể thiếu của thành Man xanh, còn Higuain làm mưa làm gió tại Napoly. Cộng thêm lịch sử làm điểm tựa cho niềm tin.

Đức: gồm 1 dàn hảo thủ trãi đều 3 tuyến và đã cùng nhau nằm gai nếm mật với nhau 2wc và 1 euro. Hy vọng Toni Kroos mệnh danh bác sĩ phẫu thuật (có những đường truyền chính xác như đường phẫu thuật) có những đường truyền sắc xảo tạo cơ hội cho Muller, Klose. Ozil bừng tĩnh, … chống lại lịch sử.

Cả thế giới hồi hộp và nín thở để thưởng thức một trận chung kết trong mơ tại Maracana, thưởng thức những khoảnh khắc thăng hoa, những cung bậc cảm xúc tuôn trào sau 90 phút (và hơn thế nữa) từ cuộc đối đầu giữa hai nền bóng đá vĩ đại. Ở đó, những chiến binh “quần đùi áo số” sẽ “cháy” hết mình bằng trái tim dũng cảm và niềm tin lớn hướng đến chiến thắng.

Đức đang thể hiện là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch World Cup 2014
Đức đang thể hiện là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch World Cup 2014

Argentina đang khao khát chức vô địch World Cup hơn bao giờ hết
Argentina đang khao khát chức vô địch World Cup hơn bao giờ hết
 

Argentina sẽ vô địch World cup 2014.

 

 

Verified by MonsterInsights