Chữ Ký Số CA Trong thời đại công nghệ số ngày càng phát triển thì việc các hoạt động giao dịch diễn ra hầu hết thông qua Internet đã không còn quá xa lạ với doanh nghiệp, chữ ký số là một trong những loại dịch vụ mà các doanh nghiệp bắt buộc phải có để việc kinh doanh của mình trở nên hiệu quả hơn. Bài viết này sẽ giới thiệu các thông tin về chữ ký số CAdịch vụ chữ ký số VNPT chất lượng nhất để mang đến cho quý khách hàng một cái nhìn khách quan hơn về loại hình dịch vụ này.
Thông tin về chữ ký số của VNPT Mới nhất. khuyến mại nhiều Chữ ký số 1 năm, Chữ ký số 12 tháng 

Chữ ký số VNPT CA là gì ?
Chữ ký số là một tập con của chữ ký điện tử, Chữ ký điện tử là thông tin đi kèm theo dữ liệu (văn bản; hình ảnh; video…) nhằm mục đích xác định người chủ của dữ liệu đó; có thể được hiểu như con dấu điện tử của một doanh nghiệp. Chữ ký điện tử là một phần không thể tách rời của HĐĐT giúp xác thực HĐĐT đó là của đơn vị điện lực phát hành. Chữ ký số 2 năm, Chữ ký số 24 tháng
Ưu điểm của chữ ký điện tử:
Hoàn thành các thủ tục nhanh chóng
Nhân viên tại các công ty vẫn còn sử dụng chữ ký thường sẽ phải thực hiện nhiều bước để ký và gửi lại một tài liệu nhận được qua email. Ngược lại, các doanh nghiệp sử dụng chữ ký số sẽ dễ dàng xử lý bất kỳ loại tài liệu và hợp đồng nào chỉ bằng một cú nhấp chuột.
Do đó, bạn tiết kiệm thời gian vì những chữ ký số này cho phép bạn thay thế quy trình phê duyệt trên giấy bằng một hệ thống kỹ thuật số hoàn toàn nhanh hơn và rẻ hơn. Nhờ chữ ký điện tử , các tài liệu có thể được ký gần như ngay lập tức, từ mọi nơi bằng máy tính bảng, điện thoại hoặc máy tính.
Digital Signature This One
Tiết kiệm chi phí
Chữ ký số 3 năm, Chữ ký số 36 tháng Việc thực hiện số hóa sẽ tốn một khoản chi phí nhất định, nhưng về lâu dài, bạn sẽ tiết kiệm được một tiền lớn cho doanh nghiệp của mình. Với chữ ký điện tử, chi phí in ấn và giao hàng / vận chuyển sẽ không còn khiến các doanh nghiệp phải bỏ ra một số tiền lớn mỗi tháng nữa.
Ngoài ra doanh nghiệp còn tiết kiệm được các chi phí gián tiếp khác như nộp hồ sơ, ghi lại dữ liệu, lưu trữ hoặc theo dõi và các chi phí liên quan đến việc xử lý các tập tin bí mật. Việc sử dụng chữ ký điện tử cũng sẽ giúp cắt giảm chất thải môi trường nhờ vào việc hạn chế sử dụng giấy để in ấn.
Cải thiện hiệu quả làm việc
Với các ưu điểm tiết kiệm và thời gian đã nêu trên, những chữ ký số sẽ đảm bảo cải thiện hiệu quả trong quy trình làm việc. Việc quản lý và theo dõi tài liệu dễ dàng và nhanh chóng hơn. Các quy trình xử lý thường mất hàng tháng kể từ khi tài liệu được yêu cầu cho đến khi nhận được tài liệu, sẽ được thực hiện trong thời gian ngắn hơn rất nhiều.
Tìm kiếm thông qua các tài liệu kỹ thuật số dễ dàng và nhanh hơn so với tìm kiếm thông qua các tài liệu giấy được lưu trữ trong tủ hoặc hộp tài liệu. Một lợi ích khác là bạn sẽ có thể theo dõi tài liệu một cách đơn giản hơn. Một số phần mềm thậm chí còn gửi cho người ký một email nhắc nhở nếu một tài liệu chưa được ký.
Workflow Efficiency
Tăng cường bảo mật
Chữ ký điện tử làm giảm nguy cơ sao chép hoặc thay đổi thông tin của tài liệu và đảm bảo rằng các chữ ký được xác minh một cách hợp pháp vì mỗi chữ ký đều được bảo vệ bằng con dấu chống tình trạng giả mạo, cảnh báo cho bạn nếu bất kỳ phần nào của tài liệu đã bị thay đổi sau khi ký.
Người ký cũng được cung cấp mã PIN, mật khẩu, mã xác thực, một số thông tin xác minh danh tính cũng như bản phê duyệt chữ ký của họ. Các quá trình kiểm tra và mã hóa kỹ thuật số giữ cho chữ ký số của bạn an toàn, bảo vệ tổ chức của bạn khỏi việc gian lận và bảo mật toàn bộ thông tin của bạn.
Tăng không gian lưu trữ tài liệu
Do thực tế là các tệp kỹ thuật số được lưu trữ trong các máy chủ ảo được kết nối với mạng CNTT, vì thế các tủ lưu trữ trong văn phòng sẽ không còn chứa đầy các hồ sơ, tài liệu và bạn có thể sử dụng không gian làm việc của mình cho những mục đích khác.
F448449a354dc4c28a092ed66deb6bf4
Có bắt buộc sử dụng chữ ký số không ?
Trong quá trình “chuyển đổi số” các thủ tục hành chính, Quốc hội, Chính phủ và các Bộ đã thông qua và ban hành các quy định pháp luật liên quan đến việc sử dụng chữ ký số trong các giao dịch điện tử cụ thể:

  • Luật Giao dịch điện tử số 51/2005/QH11 do Quốc hội thông qua ngày 29/11/2005.
  • Nghị định số 26/2007/NĐ-CP ngày 15/2/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành.
  • Luật Giao dịch điện tử về chữ ký số và dịch vụ chứng thực chữ ký số.
  • Luật Quản lý thuế sửa đổi số 21/2012/QH13 yêu cầu các Doanh nghiệp phải kê khai nộp thuế qua mạng.
  • Nghị định 119/2018/NĐ-CP và Nghị quyết 01/NQ-CP bắt buộc doanh nghiệp phải sử dụng hóa đơn điện tử.
  • Quyết định 838/QĐ-BHXH bắt buộc doanh nghiệp/cá nhân phải thực hiện việc đăng ký, kê khai, nộp báo cáo bảo hiểm điện tử.
Như vậy, việc sử dụng chữ ký số là bắt buộc khi doanh nghiệp, tổ chức thực hiện các giao dịch điện tử nhằm xác định chủ thể có trách nhiệm trên nội dung giao dịch.
Dich Vu Chung Thuc Chu Ky So Cong Cong Vnpt Ca
Vì sao nên sử dụng dịch vụ chữ ký số của VNPT ?
Chữ ký số VNPT-CA là dịch vụ chữ ký số đầu tiên được cấp phép cung cấp tại Việt Nam do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cung cấp. Quý khách có thể sử dụng Chữ ký số VNPT để kê khai Thuế, Hải quan, và BHXH qua mạng tùy theo nhu cầu cụ thể.
Lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT:
  • Giá cước ưu đãi nhất.
  • Giao thiết bị và hợp đồng tại địa chỉ khách hàng.
  • Nhận được sự hỗ trợ 24/7 nhiệt tình từ đội ngũ của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài Chăm sóc khách hàng.
Tất cả những ưu điểm trên của dịch vụ VNPT-CA giờ được tập hợp lại và phát triển thêm trong một Phần mềm quản lý Chữ ký số cá nhân, do Tập đoàn VNPT phát triển. VNPT-CA Token Manager được coi là ứng dụng đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng đang sử dụng dịch vụ Chứng thực chữ ký số công cộng VNPT-CA.
Chẳng hạn như với chức năng Thay đổi mã PIN sẽ giúp người dùng thay đổi mã PIN hiện tại của Token, hay chức năng Mở khóa Token vô cùng cần thiết khi USB Token có thể bị khóa và không sử dụng được cặp khóa và chứng thư số trong Token để ký số…
Đặc biệt, nếu muốn đăng ký gia hạn và cập nhật chứng thư số mới, phần mềm sẽ hỗ trợ gia hạn trực tiếp với nhà cung cấp VNPT mà không phải ra điểm giao dịch. Cụ thể, chức năng hỗ trợ người dùng đăng ký gia hạn chứng thư số trong trường hợp thời gian hiệu lực của chứng thư sắp hết.
(Khi hiệu lực chứng thư còn ít hơn 60 ngày, thông tin thời gian hiệu lực sẽ chuyển sang màu Cam, khi hết thời gian hiệu lực, sẽ chuyển sang màu Đỏ).
Huong Dan Gia Han Chu Ky So Vnpt 1
VNPT hy rọng rằng bài viết trên đã mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn và nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chữ ký số nhưng chưa tìm được giải pháp tối ưu và phù hợp cho gia đình và doanh nghiệp của mình, thì đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay, để được tư vấn miễn phí và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé !
VNPTOnline.vn – Trung tâm kinh doanh & cung cấp các dịch vụ của VNPT
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Verified by MonsterInsights