Trang chủ » VNPT E-Learning » VNPT E-Learning

VNPT E-Learning

E-learning VNPT của hàng triệu học sinh khắp cả nước không chỉ để “đối phó” với việc nghỉ học vì đại dịch Covid-19, mà đang thay đổi tư duy dạy – học, chuẩn bị cho một thế hệ “công dân số” trong tương lai. 

VNPT E-Learning cuả Tập đoàn VNPT đã được triển khai miễn phí tại nhiều trường học trên cả nước với hơn 300 nghìn tài khoản giáo viên và hơn 4 triệu tài khoản học sinh

VNPT sẽ liên tục cập nhật các tính năng để nâng cao hiệu quả trong công tác dạy và học như tính năng “lớp học trực tuyến” được tinh chỉnh từ dịch vụ Hội nghị truyền hình VNPT Meeting, cho phép giáo viên lên lớp và tương tác trực tuyến các học sinh như một lớp học thực sự. VNPT sẽ tiếp tục duy trì chính sách miễn phí đến hết năm học 2020.

Những buổi học online trên nền tảng E-learning của hàng triệu học sinh khắp cả nước không chỉ để “đối phó” với việc nghỉ học vì đại dịch Covid-19, mà đang thay đổi tư duy dạy – học, chuẩn bị cho một thế hệ “công dân số” trong tương lai.


Phần mềm dạy học online chính thức được Bộ GDĐT chọn

Những buổi học online trên nền tảng E-learning của hàng triệu học sinh khắp cả nước không chỉ để “đối phó” với việc nghỉ học vì đại dịch Covid-19, mà đang thay đổi tư duy dạy – học, chuẩn bị cho một thế hệ “công dân số” trong tương lai.

Trước đó, một số trường học, giáo viên vẫn đang sử dụng các phần mềm dạy học không bản quyền, hoặc không chính thức như các room (phòng), thiếu tính ổn định và bảo mật thông tin không cao.

VNPT là đơn vị doanh nghiệp viễn thông lớn được Bộ GD&ĐT đồng hành cùng ngành giáo dục đào tạo, không chỉ cung cấp những phần mềm chính danh, có tính bảo mật cao, mà còn miễn phí toàn bộ dữ liệu cho thầy cô và học sinh liên quan đến các chương trình học từ xa;

  • Chương trình VNPT E-Learning Trường Tiểu Học;
  • Chương trình VNPT E-Learning Trường Trung Học Cơ Sở;
  • Chương trình VNPT E-Learning Trường Phổ Thông Trung Học;
  • Chương trình VNPT E-Learning Trường Đại Học – Cao Đẳng;
  • Chương trình VNPT E-Learning Doanh nghiệp ;
  • Tập Huấn đến Thầy Cô VNPT E-Learning
    Tập Huấn đến Thầy Cô VNPT E-Learning ,VNPT E-Learning

Hệ sinh thái giáo dục thông minh

E-Learning sẽ được tích hợp với nhiều sản phẩm dịch vụ, giải pháp khác, tạo thành hệ sinh thái giáo dục số, đáp ứng mọi nhu cầu và nghiệp vụ trực tiếp và gián tiếp trong lĩnh vực giáo dục. Không chỉ dừng ở việc giảng dạy và học các bài học trực tuyến, hàng loạt các lĩnh vực khác của giáo dục cũng sẽ được số hoá từ quản lý dinh dưỡng, quản lý thu phí, kiểm định chất lượng giáo dục, trợ lý học tập ảo, nhận diện khuôn mặt, giọng nói cho đến kiểm soát hành vi, cảm xúc, bạo lực học đường…

VNPT sẽ bổ sung thêm các tính năng như adative learing, online video platform… cũng như ứng dụng công nghệ (thực tế ảo/thực tại tăng cường, AI, sinh trắc học… trong hệ sinh thái giáo dục thông minh trong thời gian tới.

Không chỉ dừng ở việc giảng dạy và học các bài học trực tuyến, hàng loạt các lĩnh vực khác của giáo dục cũng sẽ được số hoá từ quản lý dinh dưỡng, quản lý thu phí, kiểm định chất lượng giáo dục, trợ lý học tập ảo, nhận diện khuôn mặt, giọng nói cho đến kiểm soát hành vi, cảm xúc, bạo lực học đường…

Tính đến thời điểm hiện nay hệ sinh thái giáo dục Việt Nam VnEdu (dạy và học) của VNPT đã cung cấp trên 63 tỉnh, thành phố với gần 35.000 điểm trường. Cung cấp VNPT E-learning tới 11.524 trường với 425.119 tài khoản giáo viên, 5.204.335 tài khoản học sinh, 313.823 bài giảng.

VNPT E-Learning,

Quý trường,Quý Thầy cô Liên hệ Trung tâm Kinh Doanh VNPT để nhận tài khoản sử dụng.

Khu Vực Hồ Chí Minh Liên hệ 0911.812.555 – (028)3996.3999 Chuyên Viên Kinh Doanh tư vấn Quý Thầy Cô.