Trang chủ » gioi thieu

gioi thieu

vnpt avataChào mừng Quý khách đến với VNPTOnline.vn TP Hồ Chí Minh, Website cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin trên đại bàn HCM. Chúng tôi là bạn hàng triệu khách hàng và là người bạn thân thiết, tin cậy của mọi nhà, mọi công ty, doanh nghiệp, các tổ chức xã hội, chính quyền đóng trên địa bàn Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn mang lại giải pháp truyền thông mang lại thành công trong kinh doanh và phát triển kinh tế.

 Công nghệ và dịch vụ là thế mạnh VNPT HCM. Bạn cần VNPTonline.vn đáp ứng và luôn an tâm chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ

 VNPTOnline.vn là dự án xây dựng nhằm hỗ trợ các khách hàng không tốn thời gian đến các điểm giao dịch VNPT để đăng ký và tư vấn các dịch vụ Viễn Thông –  CNTT – Tin Học – Quảng cáo.

 VNPTOnline.vn hỗ trợ tư vấn miễn phí tất cả Quý khách hàng trên địa bàn TP.HCM mà không phải tốn các khoản phí nào đến khi được sử dụng dịch vụ:

 Internet Cáp Quang FiberVNN: Là dịch vụ Internet chạy trên hạ tầng truyền dẫn bằng sợi Quang từ nhà cung cấp đến tận nhà khách hàng, Khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu dùng Internet tốc độ cao, ổn định. bên cạnh đó, các ứng dụng cao cấp như camera, server, download thường xuyên

 MegaWan: Là dịch vụ Internet Kênh Thuê Riêng Nội Hạt chạy trên hạ tầng Cáp Đồng. MegaWan được ứng dụng vào việc truyền dữ liệu giữa các máy tính tới trụ sở, vd : Truyền dữ liệu từ các máy ATM về server chính của ngân hàng.

 MetroNet: Là dịch vụ Inernet Kênh Thuê Riêng Nội Hạt chạy trên hạ tầng Cáp Quang. MetroNet cũng giống như MegaWan, tuy nhiên tốc độ cao hơn, ổn định hơn, bảo mật hơn. MetroNet thường được dùng để kết nối dữ liệu giữa các cơ sở với nhau, VD : Truyền dữ liệu từ cty tài chính ở Tp.HCM tới thẳng ngân hàng nhà nước để kiểm soát dữ liệu.

 Leased Line Internet: Là dịch vụ Kênh Thuê Riêng Quốc Tế. Dịch vụ này thường được sử dụng cho khách hàng là cty thường xuyên kết nối dữ liệu với các đối tác ở nước ngoài. VD : Cty ở Việt Nam muốn truyền dữ liệu tới đối tác ở Pháp, và muốn dữ liệu này được truyền tải nhanh thì sẽ dùng dịch vụ này để kết nối giữa 2 server ở 2 nước với nhau.

 Vinaphone: Cung cấp Sim số thuê bao trả sau, trả trước, cung cấp Card với mệnh giá ưu đãi. Thu và gạch cước thuê bao theo hóa đơn cước

 Mobile phone: phát triển thuê bao trả sau, phát triển thuê bao trả trước, cung cấp card, Sim. Thu và gạch cước thuê bao theo hóa đơn cước

 Thu cước: Thu và gạch cước thuê bao yêu cầu khách hàng theo giấy báo cước hàng tháng 

 Tư vấn, thi công, sửa chữa, lắp đặt tổng đài, mạng nội bộ, camera giám sát, báo cháy, báo trộm;

 Sửa chữa, cung cấp thiết bị máy vi tính và các thiết bị viễn thông;

 Thực hiện in ấn các loại trên các loại chất liệu;

 Design các loại mẫu biểu, Thiết kế Web;

 Tầm Nhìn: cung cấp giải pháp số tốt nhất thị trường TP. Hồ Chí Minh

 Sứ Mệnh: Sẳng sàng cung cấp giải pháp tốt nhất cho khách hàng trên đại bàn TP Hồ CHí Minh

 Với đội ngũ kỹ sư, Cử nhân có trình độ và kinh nghiệm lâu năm, sự nhiệt huyết, năng động, chuyên nghiệp qúy vị sẽ nhận được:

 Tận tình, Thân thiện;

 Hài lòng;

 Tin cậy nhất;

 Trân trọng kính chào./.

Hotline Đăng Ký HCM: 0917.057.555